tin tức
Tin tức

Giáo sư SON SUNG-DON có buổi giao lưu chia sẻ về âm nhạc với cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Nghệ thuật.

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2019, giáo sư âm nhạc của Hàn Quốc Sn Sun-Don có buổi làm việc và chi sẻ về các lĩnh vực của âm nhạc Hàn Quốc và Việt Nam tại Khoa Nghệ thuật - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

      Với mong muốn giúp cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc của khoa Nghệ thuật – trường ĐHSPHN có cơ hội học hỏi, giao lưu cũng như mở rộng kiến thức về các lĩnh vực âm nhạc, Khoa Nghệ thuật đã có buổi giao lưu, chia sẻ với giáo sư SON SUNG - DON – giám đốc âm nhạc, nhạc trưởng dàn nhạc giao hưởng nghệ thuật Seoul của Viện âm nhạc S.N.G Hàn Quốc.

     GS SON SUNG - DON đã có nhiều lần đến làm việc tại Việt Nam. Mỗi nơi ông đến đều nhận được rất nhiều những tình cảm yêu mến. Ông là người có những kiến thức và hiểu biết rất sâu rộng về âm nhạc của Hàn Quốc mà ông còn khá am hiểu về âm nhạc Việt Nam. Đây là lần đầu tiên ông đến với khoa Nghệ thuật của trường ĐHSPHN. 

     GS Âm nhạc SON SUNG DON – Là 1 trong những người có uy tín trong lĩnh vực âm nhạc của Hàn Quốc. Ông từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá của quốc tế. Năm 2018, ông đạt giải Nhì cuộc thi nhạc trưởng quốc tế. Trong những năm qua ông cũng đã đến VN và đều có những buổi trò chuyện cùng các giảng viên và sinh viên các trường có đào tạo về Âm nhạc của VN. GS đến với khoa Nghệ thuật của trường ĐHSPHN để chia sẻ về 1 số nội dung về Âm nhạc cổ điển ở Hàn Quốc trong tầm nhìn của Nhạc trưởng, việc áp dụng âm nhạc tại Hàn Quốc dưới con mắt của người điều hành, giám đốc âm nhạc. Ông cũng chia sẻ cảm nghĩ về giáo dục âm nhạc trong các trường đại học ở VN, đặc biệt là trường ĐHSPHN, trong thời gian công tác tại Việt Nam và trả lời những câu hỏi được đặt ra trong chương trình của giảng viên và sinh viên khoa Nghệ thuật.

     Buổi giao lưu rất vui vẻ, bổ ích và ý nghĩa đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho những người tham gia chương trình. Giáo sư cũng mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những cuộc chia sẻ về chuyên môn âm nhạc tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

     Một số hình ảnh trong chương trình:


GS chia sẻ trong chương trình


GS Thể hiện 1 số tác phẩm âm nhạc


TS Phạm Văn Tuyến - trưởng khoa Nghệ thuật trao chứng nhận cho GS Son Sung Don.


TS Phạm Văn Tuyến - Tặng quà lưu niệm cho GS


GS chụp ảnh lưu niệm với cán bộ giảng viên của khoa Nghệ thuật


TS. Nhạc sĩ Trần Bảo Lân chụp ảnh cùng GS

GV Anh Tùng, GV Trần Duy có phần biểu diễn cùng GS


Không gian của buổi giao lưu


Khán phòng của buổi giao lưu


TS Phạm Văn Tuyến tặng hoa cảm ơn GS.

MC Thu Trang cùng GS 

GS chụp ảnh lưu niệm với sinh viên năm thứ nhất ngành Sư phạm Âm nhạc.

- Thu Trang-

Publish: 10/17/2019 - Views: 979 - Lastest update: 10/17/2019 11:42:31 PM
Related