tin tức
Tin tức

"Open Tour" - Trải nghiệm 1 ngày là Sinh viên Sư phạm diễn ra tưng bừng với nhiều sắc màu nghệ thuật.

Ngày 13/10/2019 các học sinh đến từ gần 30 trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận đã cùng trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Dù trải nghiệm 1 ngày nhưng các học sinh các trường THPT được sống trong không khí như 1 sinh viên thực sự.

       Theo thống kê của nhà trường số học sinh có mặt tham dự tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội để tham gia ngày hội trải nghiệm 1 ngày là sinh viên Sư phạm "Open Tour" là gần 2000 học sinh. Tại đây, các em không chỉ được tìm hiểu về lịch sử Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, 23 khoa đào  tạo và một số đơn vị của trường, mà còn được trực tiếp ngồi dự những tiết học,thực hành, thực nghiệm, hội thảo, hòa mình vào các chương trình văn nghệ, câu lạc bộ sinh viên. Mỗi khoa mang đặc trưng khác nhau nên đã cố gắng mang đến cho các em những màu sắc đặc trưng nhất của ngành đào tạo đặc thù, đem đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thực tế thú vị, vừa được học, lại vừa được vui chơi. Các khoa đều có các chương trình ấn tượng và đặc sắc như: Rung chuông vàng, Dấu chấn địa lý, lắp ráp robot...

      Với khoa Nghệ thuật các học sinh vô cùng thích thú khi ngành âm nhạc có các trài nghiệm 1 giờ học Thanh nhạc, Nhạc cụ, Thực hành biểu diễn trên sân khấu, thực hành các động tác múa tại phòng chuyên môn. Ngành Mỹ thuật các học sinh được thực hành vẽ tranh, in ấn, sáng tạo các sản phẩm mỹ thuật...Thành công của Chương trình Open Tour có 1 phần không thể thiếu sự đóng góp tích cực của cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Nghệ thuật với 1 chương trình văn nghệ thực hiện trên sân khấu chính của chương trình suốt 1 ngày trải nghiệm. Kết thúc ấn tượng bằng tiết mục của nhóm DJ trẻ trung, sôi động, gắn kết tất cả các học sinh THPT và sinh viên của nhà trường. Các học sinh kết thúc chương trình bằng những nụ cười, những gương mặt hân hoan cùng với những điệu nhảy chung sôi động.

       Dù đây là lần đầu tiên trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chúc chương trình trải nghiệm với quy mô lớn cho học sinh các trường THPT khu vực HN và các vùng lân cận về tham dự nhưng đã rất thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp.

       Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm của học sinh khi đến với khoa Nghệ thuật:

Các hoạt động Mỹ thuật:

Các hoạt động Âm nhạc: 


- Thu Trang- 

Publish: 10/14/2019 - Views: 411 - Lastest update: 10/14/2019 3:59:04 PM
Related