tin tức
Tin tức

ĐÊM GIAO LƯU NGHỆ THUẬT CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K69 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Tối 25 / 09 / 2019 Diễn ra chương trình chào tân sinh viên K69 của 3 khoa: Khoa Nghệ Thuật, Quản lý Giáo dục và Công tác Xã hội. Chương trình diễn ra thật sự rất ý nghĩa, trang trọng và tràn ngập niềm hạnh phúc khi các SV 69 đã về cùng mái nhà chung HNUE.

Cứ mỗi năm một lần, trường Đại học Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung và khoa Nghệ thuật – Khoa CTXH - Khoa QLGD nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới: Đó là những tân sinh viên tài năng, đầy nhiệt huyết, đầy mới vẻ và năng động. Nhằm tăng cường sự đoàn kết giao lưu giữa các khoa, hôm nay được sự quan tâm và cho phép của Ban lãnh đạo các khoa khoa Nghệ Thuật; Khoa CTXH, Khoa QLGD tiến hành tổ chương trình Chào Tân sinh viên năm 2019 với chủ đề: Hội tụ và tỏa sáng.

Đến dự chương trình có sự có mặt của TS, Họa sĩ Phạm Văn Tuyến - Trưởng khoa Nghệ thuật, TS Nguyễn Hiệp Thương - Trưởng khoa Công tác xã hội, TS Nguyễn Quốc Trị - Trưởng khoa Quản lý giáo dục cùng sự có mặt của các giảng viên và sinh viên của 3 khoa cùng đến dự đầy đủ. Trong chương trình các sinh viên đã được nghe 3 lãnh đạo của 3 khoa chia sẻ những tâm sự, những bài phát biểu vô cùng ý nghĩa và những lời chúc cho toàn thể sinh viên 69, những món quà dành cho các tân sinh viên có kết quả  đầu vào xuất sắc.

Đêm diễn thực sự "bùng nổ" khi liên tục đón nhận các tiết mục giao lưu nghệ thuật hoành tráng đến từ 3 khoa. Sau đây là 1 số hình ảnh của đêm giao lưu:

Tiết mục "Con cò" - Sinh viên 67 Âm nhạc biểu diễn

TTiết mục: OSOLEMIO - 67 Âm nhạc biểu diễn

Tiết mục múa: "Để Mị nói cho mà nghe" - 69 Âm nhạc biểu diễn

.

Sinh viên 69 Âm nhạc

Sinh viên 69 Âm nhạc.

Tiết mục: Biểu diễn thời trang - 69 Mỹ thuật 

Lãnh đạo 3 khoa Tặng quà cho các sinh viên có kết quả đầu vào xuất sắc.

                                                                                                                                                                                   

                                                                                                                                                                                                       Thu Trang

Publish: 9/30/2019 - Views: 651 - Lastest update: 9/30/2019 11:33:38 AM
Related