thông báo

Khoa Nghệ thuật trao bằng cử nhân cho sinh viên K63.

Ngày 8/6/2017, Trường ĐSHP Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 63 (niên khoá 2013 - 2017).

Trong buổi lễ trao bằng có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong toàn khoa, các bậc phụ huynh và sinh viên k63 của hai ngành Âm nhạc, Mỹ thuật. Lễ Bế giảng và trao bằng có những phút giây lắng đọng bởi bài phát biểu của Họa sĩ, Tiến sĩ Phạm Văn Tuyến - Trưởng khoa Nghệ thuật. Đặt mình vào những cảm xúc ngày ra trường của các em sinh viên thầy đã đồng cảm, để trái tim lắng lại với những cung bậc tình cảm của lứa học trò K63. Thế rồi từ những tình cảm chân thành ấy, với tư cách là thế hệ người thầy đi trước, thầy bày tỏ những mong muốn với học trò. Các thầy cô trong khoa đều mong muốn các em sinh viên luôn chủ động, tích cực trong suy nghĩ và hành động; không chùn bước trước những khó khăn; mở lòng với thế giới xung quanh và giáo dục các thế hệ học trò của mình bằng tầm cao của hiểu biết và lòng nhân ái.  Chắn chắn các thế hệ sinh viên đã ra trường của Khoa Nghệ thuật sẽ đáp ứng không nhỏ vào sự thiếu hụt giáo viên nghệ thuật ở các bậc học phổ thông trong thời gian tới. Những mong muốn của thầy Trưởng khoa cũng là mong muốn chung của tập thể cán bộ giảng viên khoa Nghệ thuật Trường ĐHSP Hà Nội đối với các em sinh viên K63 tốt nghiệp ngày hôm nay.

Xin chúc mừng các Tân Cử nhân K63! Chúc các em ra trường sẽ luôn thành công trên con đường đã lựa chọn!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiến sĩ, Họa sĩ Phạm Văn Tuyến - Trưởng khoa Nghệ thuật phát biểu.

Các cán bộ giảng viên của khoa chụp ảnh cùng các tân cử nhân k63,

Ban chủ nhiệm khoa nhận hoa từ các sinh viên ra trường.

Tiến sĩ, nhạc sĩ Trần Bảo Lân trao bằng cho các tân cử nhân.

Thạc sĩ, Họa sĩ Hoàng Văn Bào trao bằng cho các tân cử nhân.

TS, HS Trưởng khoa Phạm Văn Tuyến trao bằng cử nhân cho sinh viên.

Thu Trang

Publish: 6/11/2017 - Views: 155 - Lastest update: 6/11/2017 10:25:40 PM