tin tức
sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017-2018 KHOA NGHỆ THUẬT THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Ngày 11/10/2017, Khoa Nghệ thuật - Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2017 - 2018. Tham dự hội nghị có đại biểu nhà trường và toàn thể các bộ giảng viên khoa Nghệ thuật.

Hội nghị gồm những nội dung chính: Báo cáo tổng kết công tác năm học 2016 - 2017 và phương hướng công tác năm học 2017- 2018, do Trưởng khoa - TS Phạm Văn Tuyến trình bày; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của khoa Nghệ thuật cho báo cáo của Trường, do TS Trần Bảo Lân - Phó trưởng khoa   trình bày; Thảo luận, đóng góp ý kiến của các giảng viên cho các nội dung của Hội nghị.

Năm học 2016 - 2017, Khoa Nghệ thuật đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó nổi bật là các hoạt động chuyên môn về văn hóa văn nghệ. Công tác Công đoàn và Đoàn Thanh niên hướng vào chiều sâu, đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với cán bộ giảng viên, công tác giáo dục học sinh, sinh viên và hoạt động chuyên môn của cán bộ trẻ. Các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,  công tác tổ chức cán bộ, xây dựng cơ sở vật chất,… đều có những đổi mới tích cực, hướng tới những giá trị thiết thực, bền vững và đóng góp cho sự phát triển chung của khoa và nhà trường.

Hội nghị cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp trực tiếp của đại biểu tham dự GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tại Hội nghị, lãnh đạo nhà trường đã trực tiếp trao đổi, hồi đáp đối với những ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức của khoa. Tất cả các ý kiến đóng góp và trao đổi đều nhằm tới mục đích chung:  Xây dựng Khoa Nghệ thuật đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu đại biểu đại diện Khoa Nghệ thuật tham dự Hội nghị CBVC cấp trên. 

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị!

Một số hình ảnh của hội nghị!

GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng trường ĐHSPHN phát biểu tại hội nghị.

Publish: 10/12/2017 - Views: 535 - Lastest update: 10/12/2017 11:19:17 AM
Related