tin tức
sự kiện

KHOA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VỚI NHẠC SĨ DƯƠNG THỤ!

Tối 16 tháng 11 năm 2016 Khoa Nghệ thuật tổ chức thành công chương trình Giao lưu với nhạc sĩ Dương Thụ và các khách mời đặc biệt là ca sĩ Mỹ Linh, Nhạc sĩ Anh Quân. Chương trình là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập khoa Nghệ thuật, 65 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tối 16 tháng 11 năm 2016 Khoa Nghệ thuật kết hợp với Khoa Ngữ Văn và Phòng CTCT-HSSV đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu với nhạc sĩ Dương Thụ và các khách mời đặc biệt là ca sĩ Mỹ Linh, Nhạc sĩ Anh Quân. Chương trình là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập khoa Nghệ thuật, 65 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

     Chương trình giao lưu tạo điều kiện để cán bộ và sinh viên của khoa Nghệ thuật nói riêng, trường ĐHSPHN nói chung có dịp được gặp mặt, giao lưu với nhạc sĩ Dương Thụ - người đã từng là sinh viên của trường ĐHSPHN. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng 65 năm thành lập trường ĐHSPHN, 15 năm thành lập khoa Nghệ thuật. Mặt khác chương trình giúp các cán bộ và sinh viên của khoa Nghệ thuật được giao lưu học hỏi, chia sẻ những trải nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, lĩnh vực văn học và nghệ thuật. Tạo cho sinh viên của nhà trường có sân chơi, có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ trực tiếp với nhạc sĩ Dương Thụ và thấy được giá trị của học tập, phấn đấu cho sự nghiệp của mình sau này.

Một số hình ảnh của chương trình.

Giảng Viên Thu Hà thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Dương Thụ - Pianisst: Giảng viên Mai Anh

Nhạc sĩ chia sẻ với các câu chuyện âm nhạc và cuộc sống của mình!

Nhạc sĩ Dương Thụ cùng hai khách mời đặc biệt: Ca sĩ Mỹ Linh, Nhạc sĩ Anh Quân

Ca sĩ Mỹ Linh thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Dương Thụ. Nhạc sĩ Anh Quân đệm đàn!

Các cán bộ giảng viên Khoa Nghệ thuật tham gia biểu diễn trong chương trình.

TS Phạm Văn Tuyến cùng các MC và Ca sĩ tham gia chương trình.

MC Chiến Thắng và MC Thu Trang.

Publish: 11/23/2016 - Views: 698 - Lastest update: 11/23/2016 4:06:33 PM
Related