sự kiện

KHOA NGHỆ THUẬT TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA.

Sáng ngày 17/11/2016, Khoa Nghệ thuật - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức lễ mitting chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập. Về dự với buổi lễ có rất nhiều các đại biểu khách quý, các cựu giảng viên và sinh viên cũng về dự và chúc mừng

Sáng ngày 11/11/2016, tại Hội trường 11/10, Khoa Nghệ thuật - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức lễ mitting chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập (2001 - 2016). Tới tham dự buổi Lễ có các vị đại biểu, khách quý: PGS.TS. Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Trọng Toàn – Nguyên Trưởng khoa Nghệ thuật, TS Lê Anh Tuấn – Nguyên Trưởng khoa Nghệ thuật, Phó giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam cùng đông đảo các thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng, các khoa, viện, trung tâm trong trường.

Với 15 năm xây dựng và phát triển không ngừng của Khoa, với tiềm năng của đội ngũ cán bộ hiện nay, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ giúp đỡ của các đơn vị bạn, chúng ta tin tưởng Khoa Nghệ thuật sẽ ngày càng trưởng thành trên mọi lĩnh vực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đổi mới và xây dựng đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Nghệ thuật (2001 - 2016).

Văn nghệ chào mừng

PGS.TS Đặng Xuân Thư trao bằng khen cho TS Phạm Văn Tuyến - Trưởng khoa Nghệ thuật

TS Phạm Văn Tuyến tặng hoa cho PGS.TS Phạm Trọng Toàn và TS Lê Anh Tuấn: Nguyên trưởng khoa Nghệ thuật.

Publish: 11/23/2016 - Views: 705 - Lastest update: 11/23/2016 3:39:29 PM