hợp tác
hợp tác quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT GIAO LƯU VỚI NGHỆ SĨ NGƯỜI PHÁP XAVIER NICOLET.

Một chương trình nghệ thuật đặc biệt giữa Khoa Nghệ thuật và nghệ sĩ Ghita người Pháp Xaviet Niconet được diễn ra vào chiều ngày 2 tháng 3 năm 2018. Đây là một hoạt động nghệ thuật đầu xuân của khoa Nghệ thuật.

Ngày 2 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường 703 của Khoa Nghệ thuật diễn ra buổi giao lưu nghệ thuật với nghệ sĩ người Pháp Xaviet Nicolet. Đây là nghệ sĩ Ghita tài năng người Pháp sinh năm 1979. Anh đã có nhiều những hoạt động biểu diễn Nghệ thuật tại một số nước Châu Âu. Hiện anh đang là giáo viên dạy nhạc tại Tây Ban Nha.

Là lần đầu tiên Xaviet Nicolet cùng gia đình anh đến Việt Nam, cũng là một chuyến đi trở về quê hương của ông Ngoại của anh, Xaviet Nicolet có kế hoạch giao lưu với một số đơn vị hoạt động và đào tạo nghệ thuật. Khoa Nghệ thuật - trường Đại học Sư phạm Hà Nội là địa chỉ đầu tiên anh chọn đến biểu diễn và giao lưu. Buổi biểu diễn đã diễn ra hết sức tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với anh và các thành viên trong gia đinh anh. Sự phối hợp thực hiện chương trình của khoa Nghệ thuật rất chuyên nghiệp, chu đáo, đã khiến anh bất ngờ và thăng hoa. Anh cùng gia đình chia sẻ niềm vui và xúc động bởi sự đón tiếp nồng ấm, tình cảm, một không khí rất ấm cúng và thân tình.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của khoa Nghệ thuật nhằm tăng cường hiểu biết và giao lưu quốc tế. Việc đón tiếp các chuyên gia, các nghệ sĩ nước ngoài đến VN và giao lưu với các giảng viên và sinh viên của khoa luôn nhận được sự quan tâm của toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Nghệ thuật cũng như các khoa, đơn vị, các cá nhân trong trường.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Publish: 4/1/2019 - Views: 820 - Lastest update: 4/1/2019 7:47:56 AM
Related