đào tạo
tuyển sinh

Các đoàn Tư vấn tuyển sinh của Khoa Nghệ thuật đến với các tỉnh thành Miền Bắc: "Chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo giáo viên nghệ thuật cho tương lai"

Nắm bắt được tình hình thực tiễn về việc thiếu trầm trọng số lượng lớn giáo viên nghệ thuật trong những năm tới, công tác Tư vấn tuyển sinh được Ban chủ nhiệm khoa Nghệ thuật đặc biệt chú trọng, quan tâm và triển khai mạnh mẽ trên khắp các tỉnh thành nhằm hỗ trợ cho các thí sinh dự thi năm 2017 một cách trực tiếp nhất.

 Là một trong những đơn vị đứng đầu về đào tạo nghệ thuật trong hệ thống các trường Sư phạm trong toàn quốc, nắm bắt được tình hình thực tiễn về việc thiếu trầm trọng số lượng lớn giáo viên nghệ thuật trong những năm tới, công tác Tư vấn tuyển sinh được Ban chủ nhiệm khoa Nghệ thuật đặc biệt chú trọng, quan tâm và triển khai mạnh mẽ trên khắp các tỉnh thành. Chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin hữu ích cho các em thí sinh và phụ huynh để họ có lựa chọn tốt nhất trong kỳ thi đại học 2017.

Các đoàn TVTS của Khoa Nghệ thuật đã đến từng trường THPT trên khắp các tỉnh thành từ Hà Nội đến các tỉnh thành khu vực Miền Bắc. Mong muốn của Khoa là được trực tiếp chia sẻ những thông tin tuyển sinh năm 2017 của Khoa đến học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh, giáo viên được tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn xác nhất về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm... khi đăng ký dự thi vào vào ngành sư phạm Âm nhạc, sư phạm Mỹ thuật của khoa Nghệ thuật – trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Khoa đã tạo nhiều điều kiện để các thí sinh được hiểu, gần gũi và tiếp cận ngành đào tạo đặc thù của khoa là Âm nhạc và Mỹ thuật. Bên cạnh đó Khoa đã có những chính sách, chủ trương hỗ trợ các thí sinh trong vấn đề ôn tập và luyện thi các môn thi năng khiếu. 

Những hình ảnh Tư vấn tuyển sinh của cán bộ khoa Nghệ thuật tại các trường THPT.
 
Publish: 4/17/2017 - Views: 500 - Lastest update: 4/17/2017 10:13:37 PM
Related